มานพ แก้วสนิท

ประวัติผู้แต่ง

ศิลปินดีเด่นจังหวัดสงขลา สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๔๕ และศิษย์เก่าดีเด่นของหลายสถาบัน มานพ แก้วสนิท จบการศึกษาขั้นสูงสุดระดับปริญญาตรี วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา ปี ๒๕๑๖ วิชาเอกภาษาไทย ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนหาดใหญ่พิทยาคม อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ผลงานของนักเขียน

ชนบทที่รัก

หนังสือเสียง

Audio – Google ไดรฟ์

หนังสือ

Text ชนบทที่รัก – Google ไดรฟ์

อ้างอิง